Unknown | คนนิรนามเดือดระอุ (2011)

เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง : Unknown | คนนิรนามเดือดระอุ (2011)

พบกับอีกแล้วกับเพจรีวิวหนังและเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนสำหรับ นักแสดงแอคชั่นอย่าง เลียม นีสัน ที่เขาต้องมารับบทบาทแอ็คชั่นที่มักจะต้องไขและตามแก้ปริศนาต่างๆนาๆอีกแล้ว จะว่าไปก็เอียนเหมือนกันใช่ไหมคุณผู้ชม เราได้เปิดเข้าไปหาความบันเทิงใน เว็บดูหนังออนไลน์ แล้วได้เจอกับโปสเตอร์รูปพี่แกพอดีเลยหยิบมาแนะนำคุณผู้ชมดูก็ได้เผื่อจะกำลังหาหนังดูเพื่อฆ่าเวลากันอยู่ แอ็คชั่นแนวทริลเลอร์ที่มักจะคุ้นเคยกันอยู่แล้วซึ่งสร้างจากนวนิยายฝรั่งเศสในปี พ.ศ. 2546 โดยดิดิเยร์ ฟาร เคาเวลาแลร์ต ที่ตีพิมพ์ชื่อว่า Out of My Head

 

Unknown คนนิรนามเดือดระอุที่มาพร้อมกับความ แอคชั่น Action บอกเล่าเรื่องราวของ มาร์ติน แฮร์ริส (เลียม นีสัน) รู้สึกตัวขึ้นหลังจากอุบัติเหตุทางรถที่เบอร์ลินและพบว่าเมียของเขาจำเขาไม่ได้และชายอีกคนหนึ่ง (เอดัน ควินน์) ได้ปลอมแปลงลักษณะเฉพาะของเขาถูกปฏิเสธจากเจ้าหน้าที่และถูกไล่ล่าจากผู้สอบสังหารลึกลับและได้รับความช่วยจากคนๆหนึ่ง (ไดแอน ครูเกอร์) เขาเลยถลำตัวเข้าไปในเหตุกาณ์ที่เป็นอันตรายถึงชีวิตและต้องเปิดโปงความจริงของตัวเองให้ได้

เว็บดูหนังออนไลน์
Unknown | คนนิรนามเดือดระอุ (2011)

ดร.มาร์ติน แฮร์ริสและลิซ ภรรยาของเขา มาถึงเบอร์ลินเพื่อประชุมสุดยอดเทคโนโลยีชีวภาพที่โรงแรมของพวกเขาแฮร์ริสตระหนักว่าเขาทิ้งกระเป๋าเอกสารไว้ที่สนามบินและนั่งแท็กซี่ไปเอามันจากนั้นเขาก็ได้ประสบอุบัติเหตุและชนเข้ากับสปีทำให้เขาหมดสติคนขับช่วยชีวิตเขาแต่กลับหนีไปจากที่เกิดเหตุ แฮร์ริสตื่นขึ้นมาที่โรงพยาบาลหลังจากอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาสี่วัน เมื่อเขากลับมาถึงโรงแรมเขาได้พบกับลิซกับชายอีกคนหนึ่งเธอบอกว่าผู้ชายคนนี้เป็นสามีของเธอและบอกว่าเธอไม่รู้จักเขาอีกด้วย ตำรวจจึงเรียกตัวเข้าไปและแฮร์ริสพยายามพิสูจน์ตัวตนของเขาโดยโทรหาเพื่อนร่วมงานที่ชื่อร็อดนีย์แต่ก็ไม่สำเร็จ เขาจดตารางเวลาของเขาสำหรับวันถัดไปจากความทรงจำ

เมื่อเขาไปเยี่ยมห้องทำงานของศาสตราจารย์ลีโอซึ่งเค้ากำหนดให้ต้องพบกับด็อกเตอร์แฮร์ริสแต่ก็อยู่ที่นั่นแล้วขณะที่แฮร์ริสพยายามพิสูจน์ตัวตนของเขาด้วยการให้บัตรประจำตัวและรูปถ่ายครอบครัวซึ่งทั้งคู่มีใบหน้าของเขา เขาจึงเกิดอาการสับสนและก็หมดสติไปจากนั้นก็ได้ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลอีกครั้งผู้ก่อการร้ายชื่อ สมิธ  ฆ่าพยาบาลที่ดูแลเขาแต่เขาก็สามารถหลบหนีออกมาได้

เว็บดูหนังออนไลน์
Unknown | คนนิรนามเดือดระอุ (2011)

แฮร์ริสขอความช่วยเหลือจากนักสืบเอกชนและเอิร์นอดีตเจ้าหน้าที่ของสตาร์ซีเบาะแสเดียวของแฮร์ริสคือหนังสือเกี่ยวกับพฤกษศาตของพ่อเขาและจีน่าคนขับรถแท็กซี่ผู้อพยพชาวบอสเนียที่ไม่มีเอกสารซึ่งทำงานอยู่ที่ร้านอาหารตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุขณะที่แฮร์ริสเกลี้ยกล่อมให้เธอช่วยเขาเอิร์น ค้นหาเรื่องแฮร์รี่และการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีชีวภาพโดยพบว่าเจ้าชายชาดาแห่งซาอุดิอาระเบียจะเข้าร่วมเจ้าชายให้ทุนสนับสนุนโครงการรับที่นำโดยเบรสเลอและรอดชีวิตจากการลอบสังหารหลายครั้งเอิร์นสงสัยว่าการขโมยข้อมูลประจำตัวอาจเกี่ยวข้องกันแฮร์ริสและจีน่าถูกสมิธและโจนส์ที่เป็นผู้ก่อการร้ายอีกคนโจมตีในอพาร์ทเมนท์ของพวกเขา พวกเขาหนีหลังจากที่จีน่าฆ่าสมิธ แฮร์ริสพบว่าลิซได้เขียนชุดตัวเลขไว้ในหนังสือของเขาซึ่งเป็นตัวเลขที่ตรงกับคำที่พบในหน้าใดหน้าหนึ่ง แฮร์ริสเผชิญหน้ากับเธออีกครั้งเพียงลำพังโดยใช้ตารางเวลาของเขา เธอบอกว่าเขาทิ้งกระเป๋าเอกสารไว้ที่สนามบินระหว่างนั้นเอิร์นรับโคลที่สำนักงานของเขาและเปิดเผยสิ่งที่ค้นพบเกี่ยวกับกลุ่มก่อการร้ายรับที่รู้จักกันในชื่อมาตรา 15 ในไม่ช้า

 

น่าจะถูกใจคอหนังแอ็คชั่นและใครที่เป็นแฟนคลับของเจ้าพ่อนักบู๊อย่างเลียม นีสัน อย่างแน่นอน หนังเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นหนังที่สนุกมีการดำเนินเรื่องแบบเป็นขั้นเป็นตอนที่สามารถทำให้คนดูนั้นได้ลุ้นระทึกและคนดูต้องคิดตามไปกับตัวละครและหนังจะมาเฉลยในตอนจบให้เรากระจางนั้นเอง การ สปอยหนัง ในวันนี้คงจะทำให้ทุกคนได้รับรู้เรื่องราวความมันส์ของหนังไปบ้างแล้วแต่สิ่งอื่นใดจะเท่าการเข้าไปสัมผัสด้วยตาตัวเองใน hd4x.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *