Pets United | เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2020)

เว็บดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง : Pets United | เพ็ทส์ ยูไนเต็ด ขนปุยรวมพลัง (2020)

ความน่ารักแสนรู้จากภาคแรกที่สร้างความสนุกสุดน่ารักไปกับแก๊งสัตว์เลี้ยงทั้งหลายที่มาป่วน การกลับมาในภาคที่สองนี้เราได้เปิดดู เว็บดูหนังออนไลน์ และเจอหนังอย่าง Pets ขนปุยรวมพลังเรื่องนี้พอดีก็น่าจะเป็นเรื่องราวที่สามารถทำให้คุณผู้ชมเปิดอกรับความสนุกสนานพร้อมกับเป็นการคลายเครีดยไปในตัวอีกหนึ่งอย่าง เรื่องราวจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน ไปลุยกันเลยทุกคน

 

วันนี้เราได้หยิบเอาภาพยนตร์ แอนนิเมชั่น Animation น่ารักๆภาคต่อนี้เล่าถึง โรเจอร์ โรบิน ฮูดเอสคิวสุนัขจรจัดและเบลล่า แมวสัตว์เลี้ยงแสนสง่าแต่นิสัยเสียถูกทิ้งไว้ด้วยกันท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของหุ่นยนต์ที่เข้ายึดของเมืองบ้านเกิดของพวกเขากลุ่มสัตว์เลี้ยงที่ถูกจึงปรับตัวเพื่อที่จะอยู่รอดในขณะที่พวกเขาเริ่มต้นการผจญภัยที่มีการเดิมพันสูงขึ้น

เว็บดูหนังออนไลน์
เว็บดูหนังออนไลน์

ที่จากได้ดูหนังแอนนิเมชั่นเรื่องนี้ไปในภาคแล้วก็พบกับความน่ารักและความป่วนของเหล่าสัตว์ทั้งหลาย สร้างความประทับใจไปอย่างมาก จนมาถึงล่าสุดในปี 2020 ขนความป่วนมาอย่างเต็มที่อีกครั้งเพิ่มเรื่องราวที่น่าสนใจใช้ชีวิตนอกกรอบจากในเมืองที่แสนวุ่นวายกับความเปลี่ยนแปลงที่ต้องเผชิญ Pets United ขนปุยรวมพลัง มีความเข้มข้นมากขึ้นที่ยังคงสไตล์สัตว์เลี้ยงเอ๋อๆสุดน่ารักที่มีอุปสรรคพร้อมกับความเชื่อมโยงไปถึงคณะละครสัตว์ที่เรามักจะคุ้นเคยกับหนังเรื่องอื่นๆที่เมื่อพวกมันหลุดหายไปจากบ้านก็คงจะต้องถูกไปอยู่ในกลุ่มคณะสัตว์อะไรแบบนี้จึงไม่รู้สึกถึงความแปลกใหม่ใดๆ แม้อาจจะมีการทำร้ายบ้างแต่ก็ย่อมไม่มีพิษมีภัยต่อเด็กๆแน่นอน เรื่องราวเกิดขึ้นจากการเป็นเจ้านายแม็กซ์เริ่มมีครอบครัว เขาไม่ชอบเด็กปรับตัวสักพักก็กลายเป็นการหลงรักได้ออก

ทริปจากอพาร์ทเมนต์ในเมืองที่เริ่มรู้จักใช้ชีวิตในแถบชานเมืองก็ต้องเผชิญหน้ากับอะไรใหม่ๆที่อาจยังไม่คุ้นเคย ต้องเรียนรู้เปิดใจกับสิ่งรอบตัว ดึงความกล้าตัวเองออกมา แน่นอนว่าเป็นหนังการ์ตูนก็ต้องมักจะได้ยินเสียงหัวเราะฮาลั่นสุดติ่งกระดิ่งแมว โต้ตอบกันเบอร์ใหญ่ ล้อเลียนทุกปัญหาสุดปวดกระบานที่คนเลี้ยงต้องเผชิญตั้งแต่แมวปลุกสุดโหดในยามเช้าจนถึงถุงเท้าที่ไม่เคยครบข้างถึงจะมีบางมุกที่มันดูเด็กน้อยเล่นใหญ่เกินเบอร์ไปนิด ฮาแต่เจ็บและก็อาจจะไม่ฮาเท่าภาคแรกสักเท่าไหร่

เว็บดูหนังออนไลน์
เว็บดูหนังออนไลน์

ถ้ายังจับกันได้คู่แสบ สโนว์กับกิดเจ็ตที่โดนเนิร์ฟลงอย่างน่าใจหายจากกระต่ายโหดกระโดดฟัดเดี่ยวเทศบาลอย่างสบายๆต้องกลายมาเป็นเจ้าต่ายขี้กลัว ตัวน้อยหลบหลังหมาซะกันจากกิดเจ็ตหมาสาวที่ลุยเดี่ยวกับสารพัดสัตว์ด้วยมือเปล่าแต่ภาคนี้กลับกลายเป็นขี้กลัวฝูงแมวจนตัวสั่นเฉย ตัวร้ายที่ว่ามาจากภาคแล้วกลับกลายเป็น น้อนอย่างงงๆเลย เข้าขั้นหมดราคากันเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงงานแอนนิเมชั่นทีมงานก็ทำออกมาได้อย่างสวยงามคงมาตรฐานดีอย่างมากแถมยังมีเอฟเฟคที่น่าชื่นชมในแวดวงหนังแอนนิเมชั่นอย่างมากเลย งานละเอียดก็ทำได้อย่างละเอียดละออขึ้นแววตามีความไดนามิกตามสภาพแสง ต้องบอกเลยว่างานภาพเป็นอะไรที่น่าชื่นชอบหายห่วงเลยและยังคงสไตล์โมเดลลิ่งกวนๆของสัตว์ชนิดต่างๆ

 

หนังคลายอารมณ์ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ในบางมุมเราก็อยากที่จะหยิบหนังการ์ตูนสนุกๆเพื่อเป็นการผ่อนคลายซึ่งมันก็ช่วยได้อย่างมากเลย แม้ว่าภาคที่สองจะทำออกมาได้ไม่ประทับใจเท่าภาคแรกแต่ก็เชื่อว่ามันสามารถสร้างความสนุกสนานและบันเทิงได้พอสมควร หนังการ์ตูนใหม่ เรื่องนี้อาจมีเนื้อหาที่ไม่ได้แปลกใหม่อะไรมากนักแต่ก็เป็นการแก้เหงา แก้เบื่อในช่วง WFH ได้มาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *