Blood Quantum | คนคลั่งซัดซอมบี้ (2019) บรรยายไทย

เว็บดูหนังออนไลน์

Blood Quantum | คนคลั่งซัดซอมบี้ (2019) บรรยายไทย

ผลกระทบจากการจลาจนของซอมบี้ในเขตสงวน First Nations จนทำให้มีผลและต้องรับมือกับผลกระทบรอบๆตัว หนังแคนาดาผลงานของ Jeff Barnaby ที่เขาได้ทั้งเขียนและทั้งกำกับเอง ก่อนหน้าที่เราได้เข้าไปเปิดดูหนังเรื่องนี้ใน เว็บดูหนังออนไลน์ hd4x.net ที่จะพาทุกคนไปลุ้นระทึกกับความสยองขวัญที่จะฟาดฟันซัดกันให้ยับไปพร้อมกัน

 

คนคลั่งซัดซอมบี้แนวหนัง สยองขวัญ Horror คุณจะทำอย่างไรถ้าหากวัยหนึ่งคนตายฟื้นขึ้นมาเพื่อไล่ล่าคนที่ยังมีชีวิตอยู่ โรคระบาดลึกลับได้เปลี่ยนให้คนปกติทั่วโลกกลายเป็นซอมบี้ เว้นแต่เพียงชนเผ่าอินเดียนแดงกลุ่มหนึ่งที่มีภูมิต้านทานของโรคนี้และทางเดียวที่พวกเขาจะรอด คือ ต้องลุกขึ้นมาซัดกับซอมบี้

เว็บดูหนังออนไลน์
Blood Quantum | คนคลั่งซัดซอมบี้ (2019) บรรยายไทย

ในปี ค.ศ.1981 ชาวประมง กิชิกู จับปลาแซลมอนในเขตสงวนอินเดียแดงในควิเบก แคนาดาและสังเกตุว่าพวกมันยังคงเคลื่อนไหวต่อไปหลังจากถูกผ่าออกในเล้าวันนั้นลูกชายของกิชิกู ซึ่งเป็นนายอำเภอชาวพื้นเมืองนายอำเภอเทนเลอร์พื้นเมืองตอบโต้เสียงเรียกเกี่ยวกับสุนัขที่กำลังจะตายซึ่งเป็นของนางพยาบาล จอส อดีตภรรยาของเขา เทนเลอร์ฆ่าสุนัขด้วยกระสุนปืนและไปเยี่ยมจอสเเละรู้ว่าโจเซฟลูกชายของพวกเขาถูกจับในข้อหาก่อกวนในเมืองใกล้เคียงและอยู่ในคุกกับลีซอลน้องชายต่างมารดา จากนั้นเทนเลอร์ไปเยี่ยมกิชิกูซึ่งแสดงให้เขาเห็นปลาแซลมอนที่ผ่าออกและเคลื่อนไหวได้สุนัขที่ตายของจอสฟื้นคืนชีพในท้ายรถตำรวจของเทนเลอร์และเขาวางสุนัขและปลาไว้ในกองไฟ ทั้งสองมุ่งหน้าเข้าไปในเมืองเพื่อปลดปล่อยโจเซฟออกจากคุก เทนเลอร์ ,โจเซฟ ,ลีซอล เเละเจ้าหน้าที่ตำรวจชามพบกับชายผู้ป่วยและรุนแรงในคุกที่กัดแขนโจเซฟ เขาไปโรงพยาบาลที่แฟนสาวผิวขาวของเขาตั้งครรภ์ชาร์ลีรออยู่ คืนนั้นเทนเลอร์เรสโปร์ได้รับโทรศัพท์จากชายพื้นเมืองชื่อโชเกอร์ เทนเลอรเข้าไปในบ้านของโชเกอร์และถูกแฟนสาวผิวขาวของโชเกอร์กัดและกัดซึ่งเทนเลอร์ทุบตีด้วยก้นของปืนลูกซอง เทนเลอร์ และโชเกอร์มุ่งหน้าไปยังสะพานที่จอส ,โจเซฟและชาร์ลีได้พบตัวเองหลังจากหนีออกจากโรงพยาบาลในรถพยาบาลแล้ว

เว็บดูหนังออนไลน์
Blood Quantum | คนคลั่งซัดซอมบี้ (2019) บรรยายไทย

หกเดือนต่อมาการระบาดของเซดส์ที่กินเนื้อเป็นวงกว้างและเขตสงวนเรดคาวได้กลายเป็นสถานที่เสริม ผู้อยู่อาศัยได้เรียนรู้ว่าคนพื้นเมืองไม่สามารถติดเชื้อจากกาฬโรคเซดร์ได้ แม้ว่าคนผิวขาวจะทำได้ลีซอลเริ่มก้าวร้าวมากขึ้นต่อโจเซฟและแนวโน้มของผู้อื่นในการนำบุคคลภายนอก เช่นชายคนหนึ่งและลูกสาวตัวน้อยของเขาซึ่งคนหลังถูกผู้ติดเชื้อกัดเช่นเดียวกับหญิงสาวที่ชื่อลิลิธที่ซ่อนตัว ความจริงที่ว่าเธอยังติดเชื้อที่บริเวณนั้นในคืนนั้น ที่ที่พักพิงของ ลีซอลห่างจากบริเวณนั้นโจเซฟพบลิลิธที่ตอนนี้เป็นซอมบี้กำลังเคี้ยวลีซอล ขณะที่เขากำลังร้องไห้อยู่บนพื้นด้วยความเจ็บปวด โจเซฟ, ลีซอลและจากนั้นมูนก็ขับรถกลับไปที่บริเวณนั้น ทั้งสองที่ไปปฏิบัติภารกิจเพื่อกำจัดซอมบี้ที่ปั้มน้ำมันพร้อมกับบัมเปอร์และโชเกอร์เพื่อนชาวเผ่า รีตูไปที่บริเวณนั้นและพบว่ามีซอมบี้บุกรุกเข้ามา พวกเขารู้ว่า จอส ,โจเซฟ ,ชาร์ลีและผู้รอดชีวิตอีก 8 คนติดอยู่ในห้องใต้ดินของสถานที่นั้นในกระบวนการช่วยเหลือโชเกอร์ก็สามารถขับไล่ผู้รอดชีวิตบางคนออกไปได้แต่เทนเลอร์ถูกซอมบี้กินทั้งเป็นเพื่อให้ครอบครัวของเขาหนีไปได้เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถขึ้นรถได้ทันเวลา

 

ผู้กำกับอย่างเจฟถึงว่าทำหนังออกมาได้อย่างมีความแปลกใหม่และน่าสนใจพอสมควรแต่ก็ไม่ได้เป็นหนังที่ดีที่สุดสำหรับเรามากนัก หนังใหม่แนะนำ คงเหมาะสำหรับใครที่ชอบดูหนังฉากแหวะเกินจำนวนกว่าคิดไว้ แถมนักแสดงก็เป็นหน้าใหม่ทั้งนั้นไม่ได้มีความคุ้นตากับเราคนดูเลย แต่เราก็หวังว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่สร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินให้คนดูอย่างแน่นอน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *